Chào mừng bạn đến với Công Ty Tư Vấn Thuế - Kế Toán Phương Dung
ad_vnpt_giua

Lý do chọn Phương Dung

PDF.InEmail

5 Lý do để chọn dịch vụ Tư Vấn Phương Dung

Việc lựa chọn một đối tác tư vấn và thực hiện công việc Thuế - Kế Toán cho Doanh Nghiệp tưởng chừng như rất đơn giản nhưng là một việc rất quan trọng, nó ảnh hưởng toàn diện tới việc thành công hay thất bại của Doanh Nghiệp sau này. Sau đây là những lý do mà bạn nên chọn dịch vụ tư vấn Thuế - Kế Toán Phương Dung cung cấp.

1Kinh nghiệm tư vấn chuyên nghiệp.

- Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực Thuế - Kế Toán. Chúng tôi luôn luôn có gắng để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất."Khách hàng là thượng đế"là phương châm hoạt động của chúng tôi.

- Công Ty Phương Dung đã thực hiện dịch vụ Thuế - Kế Toán cho hàng ngàn Doanh Nghiệp từ năm 2008 đến nay.

- Phương Dung đã lựa chọn và kết nối với các cơ quan nhà nước như : Sở Kế Hoạch Đầu Tư, Tổng cục Thuế, Cục Thuế, Chi Cục Thuế, Công An, Nhà Xuất Bản, … và các cơ quan tư pháp khác nhằm cam kết mang lại chất lượng và hiệu quả cao nhất cho khách hàng trong từng gói dịch vụ.

2Chi phí thấp nhất.

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí hàng tháng cho việc hoạt động sản xuất của Doanh Nghiệp Công Ty Phương Dung có những mức giá cạnh tranh nhất so với các công ty dịch vụ khác. Đáp ứng mọi nhu cầu cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách nhằm tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo sự vận hành hiệu quả của bộ phận kế toán cho Quý khách.

3Thời gian tiết kiệm nhất .

Với giám đốc của một Doanh Nghiệp thì vấn đề thời gian cũng là một yếu tố quan trọng không kém . Bạn không rành về các giấy tờ Kế Toán, các thủ tục hành chính nhà nước rườm rà và rất mất thời gian đôi khi làm bạn cảm thấy bực bội. Công Ty Phương Dung với các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp Qúy Khách thực hiện tất cả những vấn đề liên quan đến Thuế - Kế Toán một cách nhanh và chính xác nhất.

Qúy Khách không cần phải đi đâu hết vì chúng tôi đã có :

- Nhân viên đến tận nơi tư vấn triển khai .

- Nhận và ký hồ sơ tại trụ sở của Qúy Khách.

- Thanh toán phí tại trụ sở của Qúy Khách hoặc chuyển khoản.

- Phối hợp công việc và trao đổi thông tin từ xa qua điện thoại, mail, chat, …

Bạn chỉ cần tập trung vào công việc kinh doanh, hãy để dịch vụ của chúng tôi làm thay cho bạn

44Hệ thống phần mềm, vật chất được đầu tư bài bản.

Với hệ thống các Server có tính bảo mật cao và luôn được backup thường xuyên đảm bảo mọi dữ liệu lưu trữ được bảo vệ tối đa. Tất cả thiết bị máy móc được đầu tư bài bản đảm bảo mọi hoạt động thông suốt. Tất cả các yếu tố trên tạo nên chất lượng dịch vụ của Phương Dung.

Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ IT sẵn sàng chuyển giao công nghệ phần mềm Kế Toán cũng như thiết bị máy móc giúp Qúy Khách tự quản lý hoạt động Kế Toán của Doanh Nghiệp mình.

5Cam kết hỗ trợ Support 24/7

- Quý khách hàng sẽ được cập nhật những vấn đề về luật thuế, luật kế toán mới nhất qua Website : http://www.ketoandichvu.org

- Quý khách hàng sẽ nhận được những tư vấn để vừa tuân thủ luật thuế Việt Nam, vừa đóng thuế ít nhất có thể .

- Với đội ngũ tư vấn nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh Thuế - Kế Toán. Chúng tôi luôn luôn có gắng để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất."Khách hàng là thượng đế"là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Hỗ trợ 24/7 những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ

- Hình thức hỗ trợ đa dạng: qua điện thoại, Chat, E-mail và kênh hỗ trợ 24/7 tại Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Ngoài ra Qúy Doanh Nghiệp còn được quảng bá thương hiệu miễn phí qua Website : http://www.ketoandichvu.org . Đẩy mạnh thương hiệu doanh nghiệp trên truyền thông internet

Chúng tôi coi trọng việc phản hồi thông tin từ phía khách hàng là một ân huệ đối với chúng tôi.

G trị đầu tư thấp cho một dịch vụ chuyên nghiệp .SUPPORT1

Bạn còn chờ gì nửa ?Quý khách vui lòng liên hệ Công Ty Tư Vấn Phương Dung để được hỗ trợ tốt nhất :

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Phương Dung
Trụ sở chính : 61 Lê Sát Phường Tân Qúy Quận Tân Phú HCM
Điện thoại : (08). 22 370 371 – 3559 2914
Di động : 0902 425 475 Ms. Dung
Fax : (08). 3559 2257
Email : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Yahoo : ketoandichvu1 – ketoandichvu2 – ketoandichvu3
Skype : ketoandichvu
Website : http://www.ketoandichvu.org

 

free counters

TIN TỨC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh Doanh 1 Tư vấn 1
Kinh Doanh 2 Tư vấn 2
Kinh Doanh 3 Tư vấn 3
Tổng hợp
SUPPORT1

HÌNH ẢNH CÔNG TY

DSCF0263

VIDEO NỔI BẬT

CHỨNG KHOÁN


HoSTC HaSTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

  Tỷ Giá  VNĐ

QUẢNG CÁO PHẢI

LOGO ĐỐI TÁC

BI_BI_THIEN_NGA_0310066392-01 MOI-TRUONG-XANH_0308321729 BI_BI_THANH_VAN_0310066353-01 logoDBV.com 0310362722_THANH-LOI-VIET-NAM BINH-PHU_0310186040 0310157120_PHUONG-NAM logo_gia_tuan
THANH_TRIEU__0310777124-01 logo_tien_loc logo_trung_thanh_moi logo LOGO_AE logo_lien_phat logo_kemy logo_minh_thai logo_sao_vang logo_trung_thanh logo_gia_nga logo_an_phu_quy logo_interco logo_moi_truong_sai_gon logo_thien_an logo_thinh_my logo_tuan_anh logo_thien_long LogoKhoaViet logo_hoang_quan logo_viet_vuong logo_phu_vinh logo_thanh_nguyen logo_giac_ngo logo_y_thien_dang logo-vdc logo_vnpt1 LOGO_BIGON Logo_Hop_Thanh_Danh1 logo_namkhang logo_phamvo logo_tien_gia_dat logo_VANHUNGPHAT logo_dco